Mười tuyệt vời lợi cho sức khỏe mà bạn nhận được chạy

Không ai trong chúng ta đang trôi đi và nó có vẻ như là rõ ràng lợi thế rất lớn cho một người cho thấy, chạy thường xuyên. Những lợi thế là rõ ràng.

Những ưu điểm của việc chạy

Không ai trong chúng ta đang trôi đi và nó có vẻ như là rõ ràng lợi thế rất lớn cho một người cho thấy, chạy thường xuyên. Những lợi thế là rõ ràng: cơ thể mỏng hơn và hình dạng hơn, sức chịu đựng, cải thiện hằng, tim, sức mạnh tuyệt vời và sự nhanh nhẹn, linh hoạt, và nhiều người khác.

foto17Nhưng gần đây một nghiên cứu của trường đại học hàng đầu trên thế giới, đã đi xa hơn nữa, cho rằng chạy mang đến cho cơ thể một số lợi thế, thật là đáng ngạc nhiên đó cho đến bây giờ không được kết nối với thực tế của mình.

  1. Cải thiện và giúp để phát triển sụn

Cho đến bây giờ nó đã nghĩ rằng chạy được xấu cho đầu gối và sụn bị hư hại desgastándolos sớm do ma sát. Tuy nhiên, một nghiên cứu ở Úc, Học Đại học kết thúc queaquellas người chạy thường xuyên tăng sản xuất của sụn, so với những người đã được giải quyết, và do đó bảo vệ sụn từ khủng khiếp này viêm khớp.

  1. Trên đường chạy trốn, nhưng bạn tốt nhất!

Cái trường Đại học tiến hành một cuộc nghiên cứu trên một nhóm phụ nữ corredoras và họ thấy rằng có những người trong hình của Chạy thường xuyên, đã nghe tinh tế hơn về 8% so với những người phụ nữ đã không tập thể dục. Nó có vẻ như là tập thể dục làm tăng các dòng chảy máu cũng trong thính giác pavilion, cung cấp một loạt của dinh dưỡng mà giúp đỡ để giữ cho tai trong hình dạng và tốt hơn.

  1. Những cải tiến của phản ứng với nỗi đau

Có uy tín của Y được xuất bản một nghiên cứu ở Úc, trong nhóm của hành lang và những người khác đã không làm việc được về kết quả tuyệt vời. Và đó, các vận động viên là ngưỡng đau đớn là cao hơn so với những người không phải là công nghệ. Nghiên cứu được thực hiện trên người chạy nửa giờ trong hai ngày. Để không làm suy yếu các nghiên cứu, các mẫu được thực hiện bằng cách sử dụng áp suất của các garô trên cánh tay, không chân, đó có thể là quen với sự đau khổ.

  1. Bảo vệ và cải thiện làn da của bạn

Này, thử nghiệm đã tiến hành trên con chuột, và do đó kết luận của họ là chỉ suy luận, về mặt lý thuyết, để con người. Ông cho rằng những loài gặm nhấm, người đã cho phép uống nước với cafein, sau đó, có khả năng nhất để chạy vào vòng trong một thời gian dài đã có một nguy cơ bị ung thư da là thấp hơn nhiều so với đồng nghiệp người chỉ uống nước với cafein, và chảy.

  1. Làm giảm đau đầu

Lần này là Đại học châu Âu thụy điển, Thụy điển tìm thấy rằng những người bị đau nửa đầu đã giảm xuống còn một mức độ đáng kể những giai đoạn này rất đau đớn khi các thủ tục được thực hiện, để chạy cho bốn mươi phút ba ngày một tuần cho ba tháng.

  1. Phục hồi các cơ bắp

Cho đến bây giờ nó đã nghĩ rằng cơ đã ra đi, giảm và mất không chỉ chất lượng nhưng cũng kích thước, kể từ một tuổi nào đó. Lý thuyết này có vẻ là từ chối nó ở các trường Đại học của Illinois cho thấy rằng tập thể dục, đặc biệt chạy, đã tăng nhanh quá trình mà các tế bào cơ thể tạo ra khối lượng cơ mới. Vì vậy, chạy có thể được kết hợp với trì hoãn thoái hóa của cơ bắp với tuổi.

  1. Chạy thư giãn

Phía nam Methodist của Dallas tìm thấy rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa chạy và khả năng có thể có một người để thư giãn một cách dễ dàng hơn. Bạn đã rất lo lắng, vì lý do nào? Đi ra ngoài cho một chạy, tolerarás với căng thẳng tốt hơn nếu bạn thực hành vừa cường độ cao, đều đặn.

foto18

  1. Giúp ngăn ngừa bệnh ung thư

Một nghiên cứu trong suốt 17 năm của 2.560 người đàn ông kết luận rằng những người đàn ông đã chủ động hơn, bởi vì tôi chơi thể thao và chạy mỗi ngày ít có khả năng để chết vì bất kỳ loại ung thư, đặc biệt là đối với ung thư ruột hoặc phổi. Tập thể dục nhiều hơn họ đã làm, kết quả tốt nhất sẽ có được.

  1. Làm cho bạn thông minh hơn

Một lần nữa tại trường Đại học của bang Illinois, là rất tích cực trong tất cả mọi thứ kết nối với các nghiên cứu về những ảnh hưởng của tập thể dục và đặc biệt, làm việc trong cơ Quan, là để so sánh các hiệu ứng của chạy, hành động não so sánh với một loại kích thích tinh thần. Ngạc nhiên, họ tìm thấy rằng chạy đã được hơn một chất kích thích của não, ở trên kia kích thích. Chạy đã thực sự ưu đãi duy nhất mà rõ ràng tăng chức năng nhận thức.

  1. Tăng cường xương

Chúng tôi đã biết rằng tập thể dục và cường độ cao và trung bình giúp tăng mật độ xương, bảo vệ thân từ gãy xương và khủng khiếp loãng. Như phát hiện bởi những nhà nghiên cứu của Đại học Missouri, cao cường tập thể dục như chạy, nó có vẻ như là sự kiện mà tăng cường vì vậy, nó là bền hơn và tốt hơn bảo vệ xương, làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *