Mất bao lâu để nhận thấy hiệu ứng hoạt động?

Khi chúng ta bắt đầu hoạt động thể thao như Chạy bộ, tất cả chúng ta có động cơ khác nhau và kỳ vọng, và giữa họ luôn luôn có xu hướng tìm mong muốn tiếp tục cho về thể chất và tinh thần cũng là thể thao, và sức khỏe. Nhưng, từ những gì chúng ta bắt đầu nhận thấy một sự thay đổi tích cực?

Để biết câu trả lời cho câu hỏi này, điều quan trọng là không desinflarnos từ đầu thực hành. Để cảm nhận được những hiệu ứng, nó không phải là một vấn đề của hai ngày, mặc dù không cần phải chờ đợi một dài thời gian để cảm thấy tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào và làm thế nào để thay đổi bài tập này, được chuẩn bị sẵn sàng!

Tập chạy, những gì đang xảy ra trong cơ thể của tôi?

foto19Như giải thích bởi Gustavo Pértega, chạy, và thành viên của ủy Ban của thể Thao và sức Khỏe, các Hiệp hội Y tế của Argentina, trong x-ray chi tiết môi giới chạy biến cơ thể chúng ta ở trung hạn. Nếu bạn cho sự kiên nhẫn và sự kiên trì, những thành tựu đó chờ chúng ta:

  • Tăng lên trong nhịp tim. Để chạy, trái tim của chúng tôi bơm thêm máu để tiết kiệm năng lượng mà là cuối cùng hiệu quả hơn (tốt hơn với nỗ lực ít hơn), do đó làm giảm rủi ro của đột quỵ hay bệnh tim mạch.
  • Giảm huyết áp. Theo thời gian, các mạch mở rộng, máu chảy tốt hơn và áp suất đang giảm.
  • Giảm cholesterol. Một số nghiên cứu xác nhận rằng, ngoài ra, một nghiên cứu đăng trên The New England Tạp chí của Y đã cho thấy rằng thậm chí vừa hoạt động tăng kích thước và số lượng hạt chịu trách nhiệm cho việc “vận chuyển” cholesterol, giúp giảm.
  • Tăng cơ bắp và béo mất. Ngoài ra, chạy có thể giúp anh giảm cân, miễn là chúng tôi có đủ thức ăn.
  • Điều chỉnh tư thế và cải thiện linh hoạt hơn, tăng nếu chúng ta kết hợp của chúng tôi, đầu ra với một phiên nhỏ của kéo dài.
  • Chạy ” còn cho chúng ta một lợi thế tâm lý, làm thế nào để đối phó với sự căng thẳng, được nghỉ ngơi tốt hơn và có giấc ngủ ngon.

Nhưng khi tôi bắt đầu để mất tất cả điều này?

Các hiệu ứng hoạt động khá nhanh, nhưng không phải ngay lập tức. Những ngày đầu tiên nó là bình thường mà chúng tôi cảm thấy khá mệt mỏi hoặc thậm chí co giật, vì vậy trong đầu nó là đề nghị để thay thế Chạy bộ với đi bộ trên bước ligeropara không để xả chúng ta vào cám nhưng để đầu hàng trong đầu.

Nếu chúng ta mất rất nhiều ngày đầu tiên giữa thực tế và thứ hai, nó là ít có khả năng rằng chúng ta sẽ tiếp tục mục tiêu của chúng tôi, vì vậy, mặc dù vẫn không có tất cả những lợi ích của chạy, bạn cần phải thực hiện những nỗ lực để được liên tục và dần dần thấy kết quả.

Đây là lần đầu tiên tác động của một sự thay đổi

Bắt đầu từ đó chúng tôi sẽ tìm thấy tốt hơn bởi vì ngày, được phân bổ trong thể thao, còn được gọi là hormone hạnh phúc mà sẽ làm cho chúng tôi cảm thấy vui hơn và thoải mái, bất kể sự thật là chúng ta vẫn còn chỉ mới bắt đầu.

Sau khi phát hành của các bản gốc, khi chúng tôi chạy ít nhất 30 phút để ba năm ngày một tuần, nhịp tim bắt đầu tăng.

foto20

Bằng cách sử dụng các giám sát nhịp tim bạn có thể tính toán và giám sát nhịp tim của bạn và mang lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong những cuộc đua. Mặt khác, hạ huyết áp, trong điều kiện bình thường, thường được tìm thấy trong thời đại của 3-6 tháng.

Chuyển đổi, mà có thể được nhìn thấy như là mất mát của trọng lượng, cơ thể, béo, và săn chắc sẽ phụ thuộc vào yếu tố khác như dinh dưỡng và chúng tôi trao đổi chất, nhưng nếu chúng ta đang đi làm chạy ít nhất một tháng, chúng ta có thể thấy khi chúng tôi đi, mỗi lần đưa vào hình dạng.

Chạy được làm việc, và nếu chúng ta thêm vào đó, cải tiến đó cho chúng ta ở trung hạn và dài hạn, là làm cho các ban đầu nỗ lực để chuyển đổi của chúng tôi mong muốn thành một thói quen lành mạnh.

Trong Coca-Cola ở Mexico, anh sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết để tìm hiểu thêm về làm thế nào chúng tôi thay đổi da với chạy và để tối đa hóa lợi ích của môn thể thao này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *